--

Chat Facebook

So sánh sản phẩm

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

CHÍNH SÁCH CÔNG TY DÀNH CHO CỘNG TÁC VIÊN, KHÁCH BUÔN, ĐẠI LÝ.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Huyền Phi hiện nay có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm được phát triển bởi mỹ phẩm Huyền Phi. Với một nguồn nhân lực CTV, các Đại Lý, Khách Buôn trên toàn quốc đã hợp tác với chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi nhận thấy rằng, với nguồn nhân lực dồi dào như hiện nay thì không khó để các bạn có thể kiếm thêm cho mình những khoản thu nhập thụ động một cách dễ dàng. Bởi vậy chúng tôi không ngừng tìm kiếm những bạn có đam mê về mỹ phẩm, những bạn muốn có thêm những khoản thu nhập chính đáng cho gia đình mà không cần phải bỏ ra một đồng vốn nào vẫn có thể kiếm cho mình hàng chục triệu đồng từ mỹ phẩm Huyền Phi.

Hỗ trợ - đào tạo marketing online

Chúng tôi tự hào có là công ty có bộ phận marketing chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường TMDT Việt Nam những năm qua. Các bạn không có kiến thức gì hoặc chỉ dùng lại ở mức cơ bản. Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn trở thành những người bán hàng chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất.
Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ trong việc kinh doanh. Chúng tôi sẽ trợ giúp cho bạn đến khi đạt được kết quả mới thôi.

Sự khác biệt về chính sách, lương thưởng

Công ty TNHH mỹ phẩm Huyền Phi có rất nhiều chính sách đại ngộ hấp dẫn cho khách hàng, đối tác của mình. Các hình thức, chính sách thưởng của chúng tôi.
  • Thưởng doanh số hàng tháng
  • Thưởng xếp hạng trong tháng
  • Thưởng đạt chỉ tiêu doanh số đề ra
Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ freeship toàn quốc cho tất cả các khách hàng từ CTV cho đến nhà phân phối của mỹ phẩn Huyền Phi.

Cách thức đăng ký

Để đăng ký, các bạn nên chọn những địa điểm khu vực mình sinh sống.
  • Đối với CTV, Khách Buôn hãy tìm những đại lý gần đó.
  • Đối với các Đại Lý thì tìm những Tổng Đại Lý gần đó.
  • Đối với các Tổng Đại Lý hãy chọn những Nhà Phân Phối gần đó.
Thông tin các Đại Lý, Tổng Đại Lý, Nhà Phân Phối các bạn có thể xem tại đây
Để biết thêm thông tin. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0988 579 179 - 0966 579 179 - 0942 579 179
Đ/c: 175 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.
Website: http://huyenphicosmetics.com.vn/