--

Chat Facebook

So sánh sản phẩm

​Tôi đã kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi …

​Tôi đã kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng nhờ bán mỹ phẩm online?


Bán hàng online giờ đang trở thành một xu thế kiếm tiền rất hiệu quả đối với các chị e bỉm sữa. Nó giúp bạn kiếm thêm chút tiền cho chi tiêu sinh hoạt hằng ngày có một nguồn thu ổn định hơn trong cuộc sống.

Là một bà mẹ bỉm sữa thì bạn nghĩ bạn sẽ làm gì trong thời gian chăm sóc con cái. Thời gian bạn rảnh rỗi mà không biết làm gì thì dưới đây là bài chia sẻ của một người mẹ bỉm sữa đã có một thời gian ngắn tham gia bán mỹ phẩm online nhưng hiện tại đã trở thành một nhà phân phối khu vực với thu nhập cực khủng khi tham gia vào hệ thống mỹ phẩm Huyền Phi.

Tôi là Tố Quyên, là một bà mẹ bỉm sữa tại Vũng Tàu. Tôi cũng có công việc ổn định nhưng công việc đó chỉ giúp tôi sống qua ngày, chi tiêu sinh hoạt còn hạn chế nhiều thứ, cuộc sống cũng không được thoải mái cho lắm.
 
 Nhà phân phối mỹ phẩm Tố Quyên

Trước khi bước chân vào con đường kinh doanh. Mình cũng chưa bao giờ sử dụng sản phẩm Huyền Phi và cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bán hàng online. Nhưng người tính không bằng trời tính các bạn ạ. Một ngày lọ mình có gặp bà chị họ và thấy bà bán hàng mình còn bỉu môi rồi nghĩ: “ Sao bà chị mình rảnh rỗi thế mà đi bán hàng online. Sao không kiếm lấy một công việc nào đó ổn định một chút, có thu nhập hàng tháng đều đặn có hơn không?”. Tuy nghĩ như thế nhưng mình vẫn theo dõi chị bán hàng hằng ngày. Khi thấy chị bán mỹ phẩm Huyền Phi một thời gian và mình nhận thấy đó là một sản phẩm tốt và chất lượng. Và khi nắm bắt được tình hình thì mình đã đến nhờ chị tư vấn.
Sau buổi tư vấn của bà chị họ. Mình về nhà và có nhiều suy nghĩ không biết có nên làm hay không. Bởi vì mình cũng chưa biết bán online là gì. Sau khi suy nghĩ một thời gian ngắn thì mình quyết định nhập hàng về nhà bán.

Lần đầu bán hàng online và mỹ phẩm Huyền Phi cũng là sản phẩm đầu tiên của mình mà mình bán. Mình không làm cộng tác viên hay đại lý của ai. Mình dành vốn lên hẳn tổng đại lý. Lúc đầu thấy rất sợ, vốn thì nhiều mà kinh nghiệm bán hàng thì chưa có. Thời gian đầu bán hàng rất nản vì không bán được cho ai hoặc bán được ít hàng. Nhiều lúc bản thân mình cảm thấy kiệt sức. Nhưng cũng chính vì thế, được sự chồng con ủng hộ cũng như nhìn vào số vốn mình bỏ ra. Bên cạnh đó là một đống hàng to lớn mà mình cố gắng từng ngày, từng giờ để đến bây giờ mình đã thành công các bạn ạ.

Quả đúng là ông trời không phụ công ai bao giờ các bạn ạ. Hiện tại mình là nhà phân phối chính của công ty TNHH mỹ phẩm Huyền Phi tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Mỗi ngày số lượng hàng về đây hàng nghìn sản phẩm đủ các loại mỹ phẩm khác nhau. Nhưng mình vẫn tự tin và khẳng định rằng bản thâm mình còn có thể làm được tốt hơn hiện tại.

Khi làm về mỹ phẩm Huyền Phi. Mình đã được thử sức với kinh doanh trong một cơ chế cực kỳ tốt, được thoải mái làm đẹp với nhiều loại mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn và chất lượng. Nhưng tôi tâm đắc nhất là được làm việc với một người lãnh đạo tận tâm và nhiệt huyết với mọi người. Chính vì thế mà từ khi hợp tác với công ty. Tôi luôn luôn có nguồn hàng dồi dào, chất lượng tốt nhất và giá được công ty để lại tận gốc.
 
Sự thay đổi ngoạn mục sau khi sử dụng mỹ phẩm Huyền Phi

Mình mong muốn một điều đối với những bạn chưa biết hoặc đang tập tọe bán hàng online. Hãy mạnh dạn đứng lên bằng chính khả năng của các bạn. Đừng sợ sệt điều gì vì khả năng của con người  mạnh mẽ lắm. Nếu một ngày nào đó bạn muốn tham gia bán mỹ phẩm. Đừng ngại gì, hãy đến tham gia vào hệ thống team mình. Bạn sẽ được chỉ bảo tận tâm trong công việc bán hàng một cách chi tiết nhất. Nếu bạn đặt hết niềm tin vào mình. Chắc chắn bạn sẽ thành công trong thời gian ngắn nhất.

Đó là lời chia sẻ của một bà mẹ bỉm sữa các bạn ạ. Họ là một người chân yếu tay mềm, còn các bạn thì sao?. Đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay để bạn được nhà phân phối mỹ phẩm Tố Quyên tư vấn.
 


 
 

Chia sẻ :