--

Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Thu nhập khủng của cô sinh viên mới ra …

Thu nhập khủng của cô sinh viên mới ra trường


Trong xã hội ngày nay, đối với một sinh viên mới ra trường để kiếm được tiền chi tiêu trong sinh hoạt mà không phải nhận trợ giúp từ gia đình đâu phải ai cũng được. Nhưng đối với cô cử nhân trẻ tuổi này thì không những không tự nuôi được bản thân mà còn phụ giúp tiền hàng tháng cho gia đình. Hiện tại cô đang là nhà phần phối mỹ phẩm Huyền Phi với một đội ngũ team hùng mạnh. Để biết cô ấy là ai, bạn có thể đọc qua bài chia sẻ của cô cử nhân mới ra trường này.

Chào các cô gái xinh đẹp của lòng tôi.

Mình một cô sinh viên vừa bước chân ra khỏi cồng trường đại học, bỡ ngỡ với bao điều đang mới mẻ của thực tại, vỡ òa trong sự kì vòng về một tương lai màu hồng
 

Bước chân ra trường bằng tấm bằng đại học trên tay mà không biết sẽ ra sao với tấm bằng đó. Ở nhà trong những ngày đợi nhận bằng chính thức, mình vô tình thấy sản phẩm tắm trắng thuốc bắc, mặt nạ thuốc bắc Huyền Spa đang được các cô gái ưa chuộng.

Kích thích nhằm thỏa mãn trí tò mò bằng click đặt hàng mua dùng thử, trong đầu không hề có ý định sẽ bán hàng hay gì đó tiếp theo. Sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm và bị chết mê chết mệt với hiệu quả mà sản phẩm đem lại. Mình đã quyết định nhập sản phẩm về bán và gia nhập hệ thống Huyền Phi giống như 1 cái duyên.
 

Duyên không đến lần 2 nhận thức được điều đó mình không ngừng cố gắng, học hỏi của các chị em bạn bè đi trước mình để cùng nhau phát triển. Chẳng thể ngờ được trong một thời gian ngắn hoạt động cùng hệ thống, Huyền Phi đem lại quá nhiều điều cho cuộc sống của mình, từ vẻ bề ngoài cho đến thu nhập hiện tại trong cuộc sống.

Các cô gái chắc chắn chẳng thể tin rằng thu nhập hàng tháng của mình luôn trên dưới 50 triệu với một cô gái mới ra trường thì đó là một điều đáng mơ ước mà từ trước đến nay chưa bao giờ mình dám nghĩ đến. Tự làm chủ tài chính, luôn chủ động cho mọi việc, mua được những thứ mình thích, làm được những điều mình muốn. Chắc hẳn rất nhiều các cô gái đang mong muốn có đúng không ạ.
 

Dù mới gia nhập Huyền Phi được 3 tháng những đơn hàng của mình càng ngày càng nhiều, team mình  ngày càng có nhiều bạn xin gia nhập, hiện tại team mình đang có hơn 40 bạn cùng hoạt động với mình, học và chia sẻ với nhau rất nhiều điều từ kinh nghiệm sống, cho đến những chiến lược kinh doanh giúp team lớn mạnh. Ngoài ra, team mình luôn được Boss hỗ trợ, học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ Boss và các chị em trong công ty.
 
Nhà phâm phối mỹ phẩm Ngân Nguyễn

Mong muốn lớn nhất hiện tại là có thể xây dựng chuỗi hệ thống của Huyền Phi lớn mạnh hơn nhiều và đảm nhiệm 1 cửa hàng trong chuỗi hệ thống Huyền Phi sắp ra mắt khai trương trong thời gian tới.

Đó là lời chia sẻ tâm huyết của bản thân cô cử nhân xinh đẹp tài năng này. Nếu bạn muốn được cô ấy tư vấn trong kinh doanh. Hãy gia nhập team của Ngân hoặc liên hệ ngay để được cô cử nhân tư vấn nhiệt tình nhé.

 
Tags: ,

Chia sẻ :